Dịch vụ

Vận Chuyển Hàng Nguyên Chuyến Giá Rẻ

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa để khách hàng lựa chọn. 

Tuy nhiên, với những Công ty có mặt hàng chuyên biệt và giá trị cao, hoặc mỗi lần vận chuyển đi với số lượng lớn thì đâu là giải pháp tối ưu nhất? Và đó là lý do dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến được ra đời.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
Hà Lâm cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, từ các dịch vụ chuyển hàng tiêu chuẩn cho đến hàng siêu trường siêu trọng.
NÂNG NIU TRÊN TỪNG CÂY SỐ

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Nguyên Chuyến?

vận chuyển hàng nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến là dịch vụ cho thuê xe tải nguyên chiếc, cho phép người thuê sử dụng 100% trọng tải của phương tiện với nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng và số lượng lớn và riêng biệt.

Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển đến bất kỳ nơi nào trên toàn quốc, theo thời gian cam kết với khách hàng. Với hệ thống đội ngũ chuyên nghiệp luôn đảm bảo vận chuyển an toàn trong suốt quãng đường.

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Văn Phòng

Kho Bãi

 TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thứ hai- Thứ 7

Chủ Nhật

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Nguyên Chuyến?

Thời gian chuyển phát linh hoạt, khách hàng chủ động lựa chọn thời gian vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu. Nếu như ghép hàng khách hàng phải đợi vài ngày để công ty vận tải gom hàng đủ chuyến chạy dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến khách hàng không còn phải mất thời gian chờ đợi nữa, hàng hóa của bạn có thể đi ngay bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn luôn chủ động được thời gian giao nhận hàng của mình.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển:

Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép có cước phí rẻ hơn so với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến. Thế nhưng, nếu không tính toán kỹ, có trường hợp ghép hàng lại tốn thêm nhiều tiền hơn. Nếu hàng hóa của quý khách được ghép chuyển vận chuyển bằng xe tải lớn, khi vận chuyển qua địa điểm cấm xe tải lớn lưu thông sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Khi đó, bạn phải chi thêm một khoảng tiền không nhỏ để nhờ các xe tải nhỏ hơn trung chuyển hàng hóa giao đến tận nơi. Nếu tính tổng chi phí thì có khi sẽ lớn nhiều so với cước phí sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Tiết kiệm thời gian:

– Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép có cước phí rẻ hơn so với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến. Thế nhưng, nếu không tính toán kỹ, có trường hợp ghép hàng lại tốn thêm nhiều tiền hơn. Nếu hàng hóa của quý khách được ghép chuyển vận chuyển bằng xe tải lớn, khi vận chuyển qua địa điểm cấm xe tải lớn lưu thông sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Khi đó, bạn phải chi thêm một khoảng tiền không nhỏ để nhờ các xe tải nhỏ hơn trung chuyển hàng hóa giao đến tận nơi. Nếu tính tổng chi phí thì có khi sẽ lớn nhiều so với cước phí sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Tiết kiệm chi phí trữ kho:

Việc chờ đợi đề hàng gom đủ một xe tải hay container sẽ làm cho Kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng. Nếu kho bãi thuộc sở hữu của công ty thì chi phí không tốn mấy, nhưng nếu phải thuê thì chi phí vận hành sẽ tăng cao. Vì thế vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thời Gian VẬN CHUYỂN HÀNG NGUYÊN CHUYẾN

Đến với Công ty vận tải Hà Lâm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cũng như chất lượng phụ vụ. Qúy khách có thể liên hệ thông tin bên dưới để được báo giá nhanh khi có nhu cầu vận chuyển hàng nguyên chuyến.

TẠI SAO CHỌN

VẬN TẢI HÀ LÂM?

XÂY UY TÍN – DỰNG NIỀM TIN.

Gọi Ngay