Dịch vụ

Dịch Vụ Vận Chuyển Khác Tại Hà Lâm

dịch vụ vận chuyển khác

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tăng cao, kéo theo đó là sự hình thành của các công ty vận tải để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, để tạo ra sự khác biệt thì không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng làm được.

Do đó, ngoài các tuyến vận chuyển chính, Hà Lâm hiện đang rất chú trọng phát triển thêm các dịch vụ vận chuyển khác nhằm mang đến lợi ích đối đa nhất cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
Hà Lâm cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, từ các dịch vụ chuyển hàng tiêu chuẩn cho đến hàng siêu trường siêu trọng.
NÂNG NIU TRÊN TỪNG CÂY SỐ

Dịch Vụ Vận Chuyển Các Tuyến Đường Gần, Lân Cận TP.HCM Và Hà Nội

Không chỉ chuyên các tuyến đường dài Bắc Trung Nam, Hà Lâm còn có thêm các tuyến vận chuyển ngắn dành cho các khách hàng cần vận chuyển nội thành TP.HCM và Hà Nội.  Hoặc các tỉnh thành lân cận như:

– Tại TP.HCM: là các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu.

– Tại Hà Nội: là các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

Hà Lâm có đầy đủ các loại xe với nhiều tải trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với thời gian vận chuyển trong ngày hoặc theo yêu cầu của quý khách.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Văn Phòng

Kho Bãi

 TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thứ hai- Thứ 7

Chủ Nhật

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi

Ngoài các dịch vụ vận chuyển, Hà Lâm với lợi thế là có Kho bãi rộng rãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Vì vậy, hiện tại chúng tôi đang có kèm theo dịch vụ cho thuê Kho bãi dành cho các khách hàng có nhu cầu. Và đặc biệt, với mức giá vô cùng thấp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích hợp tác cho cả đôi bên.

 
dịch vụ vận chuyển khác

Dịch Vụ Bốc Xếp, Dọn Nhà, Văn Phòng

Hà Lâm chuyên mảng dịch vụ vận chuyển nên có thế mạnh là sở hữu nhiều đầu xe với các tải trọng khác nhau, có thể dễ dàng lưu thông trong nội thành. Cộng với đó là đội ngũ nhân viên kho bãi chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao nên Hà Lâm luôn sẵn sàng nhận các đơn hàng dọn nhà, dọn văn phòng với những khách có nhu cầu với mức giá phải chăng, thậm chí thấp hơn các đơn vị cùng lĩnh vực.

 

Thời Gian Dịch Vụ Vận Chuyển Khác

Đến với Công ty vận tải Hà Lâm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cũng như chất lượng phụ vụ. Qúy khách có thể liên hệ thông tin bên dưới để được báo giá nhanh khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

TẠI SAO CHỌN

VẬN TẢI HÀ LÂM?

XÂY UY TÍN – DỰNG NIỀM TIN.

Gọi Ngay