Dịch vụ

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Giá Rẻ

vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Công ty bạn đang có một chiếc máy cày công suất lớn cần vận chuyển ra miền Trung để bán mà chưa tìm được phương án vận chuyển tối ưu? Công trình của doanh nghiệp bạn đang cần sử dụng các khung nhà thép có kích thước dài hơn 15m và cao hơn 3m mà chưa biết vận chuyển như thế nào?

Vâng, hãy yên tâm vì đã có dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải của Hà Lâm. Đảm bảo tiến độ và mức giá thấp nhất cho mọi khách hàng

Chúng tôi cung cấp Các dịch vụ:
Hà Lâm cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, từ các dịch vụ chuyển hàng tiêu chuẩn cho đến hàng quá khổ quá tải.
NÂNG NIU TRÊN TỪNG CÂY SỐ

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải Là Gì?

hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải là vận chuyển các mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng, khối lượng lớn, hàng vượt quá mức quy định được phép chở của Bộ GTVT đưa ra. Các mặt hàng này không thể tháo rời hoặc chia nhỏ. Buộc phải vận chuyển nguyên trạng của hàng, và được quy định hàng quá khổ quá tải cụ thể như sau:
– Mặt hàng có chiều dài hơn 15m.
– Chiều rộng của hàng trên 2,5m.
– Chiều cao của hàng trên 3m.
– Trọng lượng trên 32 tấn.

Vì vậy để đảm bảo an toàn trong suốt quảng đường vận chuyển thì phải cần một loại xe chở hàng quá khổ quá tải chuyên dụng.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Văn Phòng

Kho Bãi

 TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thứ hai- Thứ 7

Chủ Nhật

Quy Định Về Xe Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải

Xe vận chuyển phải có Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường còn hiệu lực
hàng quá khổ quá tải
Xe quá khổ

Xe quá khổ là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, có một trong kích thước bao ngoài kể cả hàng hóa xếp lên xe (nếu có) vượt quá kích thước tối đa cho phép quy định dành cho các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông trên đường bộ.

Xe quá tải trọng

Xe quá tải trọng là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng vượt quá khả năng chịu tải của cầu hoặc có tải trọng trục xe vượt quá khả năng chịu tải của đường.

Quy định

Do đó, phương tiện vận chuyển hàng quá khổ, quá tải phải có Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường còn hiệu lực.

Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải

Xe vận chuyển phải có Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường còn hiệu lực
vận chuyển hàng quá khổ quá tải
Phương tiện vận chuyển

là loại xe chuyên dùng được thiết kế, chế tạo để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hoá đó và phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe.

Trong trường hợp cần thiết

Trong trường hợp cần thiết, phương tiện vận chuyển hàng quá khổ, quá tải có thể cải tạo theo hồ sơ thiết kế đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Ví dụ

Ví dụ như nếu đó là những thiết bị máy móc như máy xúc, máy đào… chúng tôi sẽ dùng các rơmooc, xe mooc lùn để vận chuyển hàng quá khổ, quá tải này cho quý khách hàng.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải

Hiện tại, chưa có bảng giá chuẩn nào cho hình thức vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mặt hàng vận chuyển, kích thước hàng hóa, tải trọng hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng, thời điểm sử dụng dịch vụ. Và tùy vào mỗi nhà vận chuyển mà sẽ có cách tính giá cước khác nhau.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải

– Thời gian vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ TPHCM đi Đà Nẵng hoặc đi đến các tỉnh miền Trung sẽ từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

– Thời gian vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ TPHCM – Hà Nội hoặc các tỉnh miền Bắc sẽ từ 3 – 5 ngày không kể ngày nhận hàng.

– Ngoài ra chúng tôi còn phát triển thêm tuyến vận chuyển hàng quá khổ, quá tải đi các tỉnh Miền Tây từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

– Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải đi các tỉnh Tây Nguyên 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

TẠI SAO CHỌN

VẬN TẢI HÀ LÂM?

XÂY UY TÍN – DỰNG NIỀM TIN.

Gọi Ngay