Hotline: 0989 246 579

Vận Chuyển Hàng Đi Ninh Thuận

Vận Tải Hà Lâm với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Tại Ninh Thuận, Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các Quận, huyện, thị xã trong tỉnh như: Tp Phan Rang, huyện Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam,…..

Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận được Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về tỉnh Ninh Thuận.

Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận_ Hà Lâm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của Quý khách hàng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận hoặc Vận chuyển hàng từ Phan Rang Ninh Thuận đi Sài Gòn( TP.HCM) hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận.

Phân loại hàng hóa của vận tải Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận.

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

+  Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0989 246 579 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Hà Lâm hoặc Hà Lâm sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì Hà Lâm sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hai chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Thời gian và lịch trình vận chuyển của Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận.

Hà Lâm chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận nhận vận chuyển hàng từ Phan Rang Ninh Thuận đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển  nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hà Lâm.

Vận Chuyển Hàng Đi Ninh Thuận


Các Dịch Vụ Vận Chuyển Khác