Hotline: 0989 246 579

Vận chuyển hàng đi Hải Dương

Hải Dương là một trong những tỉnh thành nằm trong khu vực đồng bằng Sông Hồng có nền kinh tế phát triển khá nhanh trong những năm gần đây. Một trong những yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Từ đó dẫn đến đến các ngành kinh tế khác đi lên như logistic – vận tải vận chuyển hàng hóa. Vận tải Hà Lâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chành xe Hải Dương nói riêng và chành xe các tỉnh thành khác nói chung trở nên phổ biến, uy tín, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Hải Dương là một trong những tỉnh thành nằm trong khu vực đồng bằng Sông Hồng có nền kinh tế phát triển khá nhanh trong những năm gần đây. Một trong những yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Từ đó dẫn đến đến các ngành kinh tế khác đi lên như logistic – vận tải vận chuyển hàng hóa. Vận tải Hà Lâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chành xe Hải Dương nói riêng và chành xe các tỉnh thành khác nói chung trở nên phổ biến, uy tín, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Chuyển hàng đi Hải Dương an toàn với Vận Tải Hà Lâm

Công Ty TNHH DV Vận Tải Hà Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, hiện nay là một trong số các công ty vận chuyển hàng đầu tại TP HCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác. Nếu có nhu cầu chuyển hàng đi Hải Dương, Vận Tải Hà Lâm sẽ là một dịch vụ lý tưởng mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Lịch trình xe xuất bến của Vận Tải Hà Lâm

Vận Tải Hà Lâm có lịch trình xe xuất bến vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày sẽ từ 2 đến 3 chuyến. Thời gian xe gửi hàng đi Hải Dương chỉ từ 40 – 48h, tùy vào mỗi đơn hàng cụ thể sẽ có các cách xử lý đảm bảo cho khách hàng vận chuyển được hàng hóa nhanh chóng và chất lượng.

Đối với hàng lẻ hoặc hàng ghép mỗi ngày, Hà Lâm sẽ có hai chuyến cố định vào khung giờ 17 – 20h, ưu tiên vận chuyển với những đơn hàng lớn. Đặc biệt với hàng nguyên chuyến, khách hàng có thể đưa ra thời gian bốc xếp, vận chuyển hàng hóa để đảm bảo được giao theo lộ trình một cách chính xác và thuận tiện nhất.

Hình thức vận chuyển hàng đi Hải Dương

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực, mỗi chuyến vận chuyển đều được Hà Lâm vận hành theo các hình thức rõ ràng, chuyên nghiệp:

 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng và giao hàng tại kho Hà Lâm.
 • Nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng, giao hàng tại kho Hà Lâm.
 • Nhận hàng tại kho Hà Lâm, giao hàng tận nơi.

Các loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển

Vận Tải Hà Lâm nhận gửi hàng đi Hải Dương với đa dạng loại hàng hóa, đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Một số loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển:

 • Các loại máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới như máy nâng hạ, máy hàn…
 • Các mặt hàng thủ công, may mặc, giày dép, quần áo…
 • Lương thực thực phẩm như ngô, gạo, bột mì…
 • Các sản phẩm làm từ gỗ như đồ thủ công mỹ nghệ.
 • Các loại hóa chất.
 • Vật dụng trang trí nội thất hoặc đồ đạc trang trí sự kiện.
 • Văn phòng phẩm, phụ kiện văn phòng.
 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.
 • Các hàng hóa nhập khẩu, nguyên đai nguyên kiện.
 • Tất cả sản phẩm đầy đủ kích thước, trọng lượng, tính chất, hình thức…

Các loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp

Bất kỳ hàng hóa nào khi vận chuyển cũng đều cần có đủ giấy tờ cần thiết mà khách hàng cần phải cung cấp cho Vận Tải Hà Lâm, cụ thể như sau:

 • Các đơn vị kinh doanh những mặt hàng bán lẻ cho người dùng có giá trị thấp hơn mức quy định thì không cần có hợp đồng, nhưng cần phải có hóa đơn bán hàng rõ ràng theo từng loại hàng, từng đợt bán.
 • Sản phẩm được xuất kho để bán hoặc biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng theo đúng số lượng và chủng loại hàng hóa.
 • Đối với các đơn vị sản xuất khi cần vận chuyển các hàng hóa để gia công thì phiếu xuất kho cần phải ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm hợp đồng đã ký với đơn vị thi công.
 • Mặt hàng của công ty tham gia các chương trình hội chợ hoặc bán lưu động cần phải có lệnh điều động nội bộ, phiếu xuất kho và phiếu vận chuyển nội bộ.
 • Tất cả hàng hóa của những đơn vị sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, doanh nghiệp khi vận chuyển đều cần phải có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho. Nếu hàng bị lỗi đổi trả cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng ghi rõ chi tiết những mặt hàng đó.
 • Lưu ý với hàng hóa nhập khẩu thì khi gửi hàng đi Hải Dương, tất cả hồ sơ và thủ tục không khác so với hàng trong nước, cần phải có đầy đủ từ hợp đồng, hóa đơn đến biên bản giao nhận, chứng chỉ, xuất xứ của sản phẩm.

Kinh nghiệm chuyển hàng đi Hải Dương an toàn với chành xe Hà Lâm

Chành xe gửi hàng đi Hải Dương của Vận Tải Hà Lâm tự hào là chành xe gửi hàng giá rẻ và uy tín nhất với nhiều ưu đã hấp dẫn cho những đơn hàng lớn ký hợp đồng dài hạn. Hà Lâm đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được nhiều lợi ích, mang lại cho doanh nghiệp chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất cho việc kinh doanh được dễ dàng hơn.

Chành xe tải đi Hải Dương với trên 20 đầu xe có các trọng tải khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng:

 • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Hà Nội.
 • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng tuyến đường vận chuyển đường dài đi Hà Nội.
 • Đầu xe 20 tấn chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí.
 • Đầu kéo tải trọng lên đến 32 tấn.

Ưu điểm và cam kết chuyển hàng đi Hải Dương của Hà Lâm

Vận Tải Hà Lâm vận chuyển mọi mặt hàng từ những thùng hàng nhỏ lẻ đến những mặt hàng lớn với cam kết chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Một số ưu điểm nổi bật của chúng tôi:

 • Gửi hàng đi Hải Dương giá rẻ an toàn, có tính cạnh tranh nhất và ổn định lâu dài. Với khách hàng sử dụng dịch vụ của Hà Lâm nhiều lần, có hợp đồng dài hạn hoặc vận chuyển 2 chiều sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt nhất.
 • Số lượng xe vận chuyển lớn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, cùng với nhân viên lái xe thành thạo các tuyến đường vận chuyển nên hàng hóa nhanh chóng được giao đến tay người nhận một cách an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có sự am hiểu về mọi lĩnh vực trong ngành vận tải, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, các loại giấy tờ cần thiết đối với hàng hóa trong nước. Với hàng nhập khẩu, Hà Lâm sẽ hỗ trợ làm việc với hải quan về những hồ sơ, thủ tục phục vụ cho việc chuyển hàng.
 • Có xe trung chuyển cùng với nhân viên linh hoạt, chuyển hàng đến mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết vận chuyển hàng hóa còn nguyên đai, nguyên kiện, không vỡ, hỏng hóc, sứt mẻ… Nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% giá trị và chuyển hàng đến nơi nhận kịp thời.

Tuyến đường vận chuyển chính trong chành xe Hải Dương

Với kinh nghiệm nhiều năm nhận chành xe đi Hải Dương và vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi những tỉnh khác, Hà Lâm sẽ liệt kê những tuyến đường vận chuyển hàng hóa chính trong chành xe Hải Dương như sau:

Gửi hàng từ Sài Gòn đến Hải Dương

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương với hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp, hàng ghép thì thời gian nhận hàng vào khoảng 3 đến 4 ngày. Đối với hàng số lượng lớn, cồng kềnh và thuê nguyên xe tải thì thời gian từ 2 đến 3 ngày.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Hải Dương và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Bắc – Nam của Vận tải Hà Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói bao gồm (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng, bảo quản…), uy tín trong giao nhận.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Hải Dương và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Bắc – Nam của Vận tải Hà Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói bao gồm (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng, bảo quản…), uy tín trong giao nhận.

Tuyến đường Sài Gòn đi Hải Dương này có tổng độ dài là 1.631km, đi ô tô khoảng 30 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển và các khâu bốc vác, tháo dỡ nên sẽ không cố định chắc chắn chính xác thời gian nhận hàng.

Để vận chuyển hàng Hải Dương có rất nhiều con đường để đến Hải Dương, vận tải Hà Lâm sẽ cân nhắc và trao đổi với quý khách hàng để hàng chuyển đi Hải Dương một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Dương dự kiến là 2-3 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bạn liên hệ sớm hẹn lịch trước 1-2 ngày, chúng tôi sẽ ưu tiên đi sớm hơn để hàng được giao đến tận tay người nhận.

Gửi xe máy từ Hải Dương vào Sài Gòn

Để gửi xe máy từ Hải Dương vào Sài Gòn, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của Vận Tải Hà Lâm để được nhận lịch cũng như báo giá dịch vụ một cách nhanh nhất. Vận tải Hà Lâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp se bọc chiếc xe máy của bạn 1 cách kỹ càng bảo đảm sau 1 chuyến đi dài tài sản của bạn vẫn bảo đảm an toàn, không hỏng hóc.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hải Dương vào Sài Gòn, thì dịch vụ gửi hàng tại Vận tải Hà Lâm được đánh giá chất lượng dịch vụ khá cao đặc biệt là dịch vụ vận chuyển xe máy. Bởi xe máy là tài sản quý đồng thời việc di chuyển xe máy từ Hải Dương vào Sài Gòn gặp khá nhiều khó khăn do quãng đường dài, lại là hàng cồng kềnh khó di chuyển. Nhưng việc đó trở nên dễ dàng với dịch vụ của chúng tôi, vì khi khách hàng cần lấy xe máy tại bất kỳ điểm nào tại Hải Dương để chuyển vào Sài Gòn chúng tôi đều có thể đến lấy.

Hơn nữa, để tiết kiệm chi phí bạn có thể mang trực tiếp xe máy của mình đến kho vận tải của chúng tôi tại Hải Dương, sau đó nhân viên bốc hàng sẽ tiến hành bọc lót, và buộc cố định để đảm bảo khí di chuyển xe máy của khách hàng không gặp vấn đề gì ảnh hưởng đến chất lượng của xe như xước, hỏng hóc,..Trong quá trình vận chuyển nếu chúng tôi xảy ra vấn đề gì ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng, vận tải Hà Lâm sẽ  chịu trách nhiệm và hoàn tiền, bồi thường xứng đáng.

Gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Dương

Gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Dương trong ngày với đội xe tải xuất phát 2 chuyến mỗi ngày. Xe máy khi được đưa đến kho ở Hà Nội sẽ được bao bọc cẩn thận để tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Giấy tờ xe và chìa khóa được bỏ vào một bao bì, bạn cũng có thể photo giấy tờ xe bản sao.

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hải Dương chỉ gần 60km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy tuy nhiên với những lý do khách quan như tiết kiệm thời gian, công sức, hay vì lý do nào đó không thể di chuyển về Hải Dương được bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Dương để đảm bảo an toàn và nhanh nhất đến tay người nhận.

Nếu bạn còn băn khoăn lo sợ về cung đường di chuyển của mình từ Hải Dương lên Hà Nội vì quãng đường không phải là quá ngắn nhưng cũng đủ xa, và gặp khó khăn trên đường đi, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline:  0989 246 579 nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình về hình thức nhận hàng và gửi xe lên Hà Nội dành cho du khách.

An toàn tuyệt đối là phương châm hoạt động của chúng tôi, cũng giống như suy nghĩ của khách hàng nên dịch vụ gửi xe máy từ Hải Dương lên Hà Nội được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hải Dương chỉ gần 60km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy tuy nhiên với những lý do khách quan như tiết kiệm thời gian, công sức, hay vì lý do nào đó không thể di chuyển về Hải Dương được bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Dương để đảm bảo an toàn và nhanh nhất đến tay người nhận.

Với lượng xe tải chở hàng từ Hà Nội về Hải Dương lớn và liên tục nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao xe cho chúng tôi và chỉ sau 3-4h đồng hồ là xe máy của bạn đã có mặt tại Hải Dương. Bạn cũng đừng lo lắng vì quảng đường ra kho vận tải của Hà Lâm ở cả 2 đầu giao và nhận bởi chúng tôi còn có thêm các hình thức giao nhận hàng phóng phú khác như nhận tại chỗ – giao tận nơi.

 Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, chúng tôi cũng vẫn sẽ nhận hàng tại kho và giao hàng tại kho của Hà Lâm nếu khách hàng đồng ý. Sự hài lòng của quý khách là cơ sở để đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng cố gắng, để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Gửi xe máy từ Hải Dương lên Hà Nội

Xe máy khi được đưa đến kho ở Hải Dương sẽ được bao bọc cẩn thận để tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Giấy tờ xe và chìa khóa được bỏ vào một bao bì, bạn cũng có thể photo giấy tờ xe bản sao.

Nếu bạn còn băn khoăn lo sợ về cung đường di chuyển của mình từ Hải Dương lên Hà Nội vì quãng đường không phải là quá ngắn nhưng cũng đủ xa, và gặp khó khăn trên đường đi, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline:  0989 246 579 nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình về hình thức nhận hàng và gửi xe lên Hà Nội dành cho du khách.

An toàn tuyệt đối là phương châm hoạt động của chúng tôi, cũng giống như suy nghĩ của khách hàng nên dịch vụ gửi xe máy từ Hải Dương lên Hà Nội được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Gửi hàng từ Hà Nội đến Hải Dương

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đến Hải Dương. Hàng hóa cần vận chuyển bạn có thể mang trực tiếp đến kho ở Hà Nội hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng theo yêu cầu. Các mặt hàng sẽ được đóng gói, đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Hà Nội là đầu mối kinh tế giao thông quan trọng của đất nước nên việc sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội về Hải Dương trở nên phổ biến, ngoài việc gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Dương khách hàng có thể gửi hầu hết các mặt hàng khác như:

 • Hàng hóa là máy móc, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp như máy cày, máy gặt,…
 • Hàng hóa nặng là vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng,…
 • Các loại đồ nội thất, thiết bị vệ sinh như tủ, giường, gỗ,..
 • Hàng nhẹ, văn phòng phẩm như sách vở, đồ dùng cá nhân,…
 • Hàng khô, nông sản, thủy hải sản,…Với hệ thống kho lạnh đảm bảo, nên với những mặt hàng này khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa được đảm bảo về chất lượng, tiến độ giao nhanh chóng.
 • Hàng hóa là giấy tờ nhỏ lẻ, vật có giá trị cần bảo mật tuyệt đối,…
 • Hàng hóa chuyển phát nhanh, yêu cầu bảo mật, uy tín, nhanh chóng kịp thời.

Vận chuyển hàng đi Hải Dương


Các Dịch Vụ Vận Chuyển Khác