Hotline: 0989 246 579

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Gửi hàng đi Bắc Giang bằng cách nào để có thể đảm bảo được đúng thời gian, đúng địa điểm và an toàn cho hàng hóa là sự quan tâm của nhiều người trong đó có các chủ doanh nghiệp, chủ đại lý, chủ cửa hàng cung ứng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu xe chành xe đi Bắc Giang uy tín, có thể vận chuyển hàng hóa và sản phẩm một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

Vận tải Hà Lâm là một trong những công ty dịch vụ vận tải có uy tín trên cả nước. Với hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng bằng đường bộ và đường thủy. Chúng tôi hiện nay đã có hệ thống vận tải bao phủ khắp 64 tỉnh thành trong đó Bắc Giang là một trong những điểm vận chuyển có lượng hàng hóa giao nhận chiếm tỉ lệ cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa bằng xe tải, có hỗ trợ bốc dỡ, xếp hàng.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa toàn quốc.
 • Dịch vụ cho thuê xe vận tải

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Bắc Giang từ bất cứ tỉnh thành nào thuộc miền Bắc, miền Trung hoặc miền Nam, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu.

Lịch trình xe xuất bến

Lịch trình xe xuất bến của xe hàng Hà Nội Bắc Giang được diễn ra hàng ngày. Thời gian có thể phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và lượng hàng hóa giao nhận. Nếu lượng hàng hóa lớn, chúng tôi có thể tăng cường thêm xe và sắp xếp lịch trình xe dày hơn.

Giấy tờ vận tải Hà Lâm cung cấp đảm bảo an tâm cho khách hàng

Công ty vận tải Hà Lâm cung cấp đầy đủ các giấy tờ đảm bảo tính an toàn, uy tín của chành xe gửi hàng đi Bắc Giang, giúp quá trình vận chuyển được thuận lợi như:

 • Giấy tờ của xe vận chuyển như giấy đăng ký xe, các loại bảo hiểm xe, nhật trình xe, giấy tờ kiểm định chất lượng xe,…
 • Giấy tờ của lái xe như bằng lái xe phù hợp, giấy tờ tùy thân.
 • Giấy lưu hành xe với các loại xe có trọng tải lớn, hợp đồng cận chuyển,…
 • Đóng phí đầy đủ qua các trạm thu phí,…

Các loại hàng hóa khi chuyển hàng đi Bắc Giang

Một số sản phẩm hàng hóa thường được gửi từ Hà Nội đến Bắc Giang bao gồm:

 • Các sản phẩm gia dụng, thiết bị điện tử, đồ dùng nhà bếp, vật dụng trang trí,…
 • Các sản phẩm làm đẹp hóa mỹ phẩm, sản phẩm may mặc, giày dép,…
 • Các loại hàng hóa siêu trọng, siêu trường như máy móc, phương tiện đi lại, nội thất,…
 • Hàng vật liệu xây dựng, máy móc phục vụ trong xây dựng.
 • Các sản phẩm nhỏ lẻ, thư từ, giấy tờ,…

Hình thức giao nhận của vận tải Hà Lâm

Tùy vào yêu cầu của khách hàng gửi hàng đi Bắc Giang mà chúng tôi có hình thức giao nhận phù hợp. Các cơ sở, doanh nghiệp, đại lý,… có thể giao nhận hàng qua các hình thức như:

 • Giao và nhận hàng tại kho của vận tải Hà Lâm nếu khách hàng có xe trung chuyển.
 • Giao và nhận tại kho của khách hàng nếu khách hàng không có xe trung chuyển.
 • Giao tại kho của Hà Lâm, nhận tại kho của khách hàng hoặc ngược lại.

Toàn bộ quá trình giao nhận chúng tôi đều hỗ trợ miễn phí bốc xếp, bê đỡ,… giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm hơn.

Chành xe đi Bắc Giang của vận tải Hà Lâm có những ưu điểm gì?

 • Chành xe đi Bắc Giang của công ty vận tải Hà Lâm luôn đề cao uy tín với khách hàng. Lựa chọn chành xe Hà Lâm để gửi hàng đi Bắc Giang, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm.
 • Chành xe đi Bắc Giang của vận tải Hà Lâm là doanh nghiệp đã có thời gian hoạt động lâu năm lên tới hơn 10 năm. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi chưa để ra sự cố hay sai sót giao nhận hàng nào nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới khách hàng
 • Chành xe Hà Lâm có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, luôn thận trọng trong công việc, làm việc nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ bốc xếp hàng cho khách hàng.
 • Với hệ thống xe vận tải lên tới hàng trăm xe với trọng tải từ 1 đến 33 tấn, vận tải Hà Lâm cam kết đủ khả năng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, kể cả các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

Gửi hàng đi Bắc Giang tại chành xe đi Bắc Giang của Hà Lâm, khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn bởi chúng tôi có đội ngũ công nhân hỗ trợ bốc dỡ, lưu trữ hàng hóa, đóng gói hàng hóa miễn phí.

Chúng tôi luôn đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ nhất, giá cước thấp hơn nhiều so với các chành xe khác trong khi chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo 100%. Hàng hóa được vận chuyển cẩn thận, không móp méo, vỡ, thất lạc. Ngoài ra, với khách hàng lâu năm, thường xuyên gửi hàng, chúng tôi còn có chiết khấu cao đảm bảo giá vận chuyển ưu đãi nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Bắc Giang luôn đảm bảo đúng thời gian, đúng địa chỉ, cam kết không chậm trễ. Nếu có bất kỳ sơ suất nào trong vận chuyển ảnh hưởng đến hàng hóa của khách hàng chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng.

Gửi hàng xe khách Hà Nội Bắc Giang

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao không gửi hàng xe khách Hà Nội Bắc Giang mà phải thuê hẳn xe tải gửi hàng đi Bắc Giang. Nguyên nhân thực chất là do:

 • Xe khách là phương tiện vận chuyển hành khách là chủ yếu. Phần cốp khá chật chội có mục đích dùng để chứa đồ cho hành khách nên chỉ có thể gửi những hàng hóa nhỏ lẻ hoặc giấy tờ, thư từ và cần có người ra ra để nhận hàng.
 • Với những công ty, đại lý, doanh nghiệp lớn muốn vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn hoặc các mặt hàng siêu trọng, siêu trường thì buộc cần phải thuê xe vận tải có trọng tải lớn để gửi hàng đi Bắc Giang, việc gửi hàng xe khách Hà Nội Bắc Giang là bất khả thi.
 • Gửi hàng thông qua các chành xe đi Bắc Giang, các sản phẩm sẽ được giao nhân trực tiếp tại kho, tại công ty, điểm tập kết, có hỗ trợ bốc dỡ, thuận tiện cho khách hàng khi giao nhận mà chi phí lại rất phải chăng.

Chính vì những lý do đó mà gửi hàng xe khách Hà Nội Bắc Giang không phải là lựa chọn hàng đầu cho các đại lý, doanh nghiệp. Vận tải Hà Lâm ra đời đã giúp các doanh nghiệp giải được bài toán khó trong việc vận tải hàng hóa số lượng lớn.

Thông tin cần cung cấp cho xe tải chở hàng Bắc Giang

Xe tải chở hàng Bắc Giang của vận tải Hà Lâm hiện có mặt ở khắp cả nước. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Bắc Giang có thể liên hệ tới dịch vụ vận tải Hà Lâm, nêu ra những yêu cầu vận chuyển và thông tin vận chuyển cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá chính xác để khách hàng lựa chọn. Một số thông tin cần cung cấp khi muốn thuê xe tải chở hàng Bắc Giang bao gồm:

 • Địa điểm nhận hàng và giao hàng.
 • Thời gian cần nhận hàng và giao hàng.
 • Khối lượng hàng cần vận chuyển.
 • Kích thước hàng cần vận chuyển.
 • Giấy tờ pháp lý cần thiết đảm bảo nguồn gốc mặt hàng.

Tuyến gửi hàng xe tải đi Bắc Giang

Chọn xe tải gửi hàng đi Bắc Giang tức là các doanh nghiệp đã khắc phục được những nhược điểm của gửi hàng bằng xe khách, chuyển phát qua các công ty dịch vụ chuyển phát nhỏ.

 • Khách hàng có thể gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau trong thời gian ngắn chỉ từ 1-3 ngày bởi chúng tôi luôn có xe chạy liên tục từ khắp các tỉnh.
 • Khối lượng hàng hóa gửi có thể linh hoạt bởi xe tải gửi hàng đi Bắc Giang trọng tải từ 1-33 tấn.
 • Dù hàng của bạn là hàng siêu trường, kích thước lớn, không thể tháo rời vẫn có thể vận chuyển nguyên chiếc một cách an toàn.
 • Chi phí vận chuyển bằng xe tải gửi hàng đi Bắc Giang thấp nên bạn không tốn quá nhiều chi phí vào việc vận chuyển, thu lại lợi nhuận cao.

Chành xe Sài Gòn Bắc Giang

Chành xe Sài Gòn Bắc Giang của vận tải Hà Lâm được thiết lập hơn 10 năm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, Bắc Giang lại là tỉnh cung cấp các loại nông sản độc đáo, nổi tiếng như hoa quả vải, nhãn, cam, lúa gạo, các loại mì,… do đó việc vận chuyển từ Bắc Giang vào Sài Gòn và ngược lại là hoạt động diễn ra liên tục.

Ngoài ra chành xe Sài Gòn Bắc Giang còn vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác như máy móc nông nghiệp, thiết bị dân dụng, hàng hóa may mặc,…

Với khoảng cách hơn 1700km, việc gửi hàng đi Bắc Giang và ngược lại được chúng tôi vận chuyển một cách nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày, đảm bảo các loại hàng hóa giữ được an toàn. Ngay cả các sản phẩm như nông sản cũng không lo bị hỏng.

Chuyển phát nhanh Bắc Giang

Chuyển phát nhanh Bắc Giang là một trong những dịch vụ của vận tải Hà Lâm. Với thời gian chuyển phát nhanh chóng, đảm bảo, chúng tôi nhận gửi hàng đi Bắc Giang với nhiều loại mặt hàng như:

 • Chuyển phát nhanh giấy tờ, thư tín.
 • Chuyển phát nhanh các loại hàng hóa nhỏ lẻ.
 • Chuyển phát nhanh các loại sản phẩm nông nghiệp, hải sản,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Giang thanh toán theo hình thức thanh toán trực tiếp, chuyển khoản, nhận thu hộ Cod đảm bảo uy tín.

Vận tải Hà Lâm với hơn 10 năm nỗ lực hoàn thiện dịch vụ vận tải hiện đang là công ty vận tải có lượng phương tiện vận chuyển nhiều nhất, phủ rộng khắp toàn quốc. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Bắc Giang hoặc các tỉnh thành khác nhanh chóng, an toàn mà giá hợp lý, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi về chi phí.

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang


Các Dịch Vụ Vận Chuyển Khác